Chào mừng bạn đến với dự án Long Thọ - Phước An | Hotline:090.2222.888 - 0944.33.43.43

Tiện ÍchKhu đô thị mới Long Thọ Phước An nằm ngay trung tâm TPM Nhơn Trạch  là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Đồng Nai với quy mô 223 ha.

vi-tri-du-an-long-tho-phuoc-an

Đất nền thuộc Khu đô thị mới Long Thọ Phước An gồm 3 loại: nhà vườn, liên kế và biệt thự với nhà mẫu được thiết kế theo phong cách Châu Âu, gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ môi trường, phù hợp với lối sống hiện đại. Để giữ cảnh quan chung, tại mỗi khu biệt thự và nhà vườn, chủ đầu tư đều chừa khoảng diện tích nhất định dành cho các khu vườn cây xanh. Phía sau mỗi căn hộ là một khoảng không gian sân vườn bỏ ngỏ để chủ hộ tự tạo dựng khung cảnh theo sở thích riêng.

Ngay trong dự án, chủ đầu tư cũng tinh tế dành rất nhiều diện tích cho những công viên cây xanh tạo nên những mảng xanh độc đáo, tạo môi trường trong lành, đảm bảo cảnh quan đẹp.

Trong khu vực dự án có tất cả các công trình công cộng như mạng lưới trường học mẫu giáo, trường cấp I, II, III, trung tâm y tế, bệnh viện, ngân hàng, bưu điện, chợ, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa, TDTT, sân vận động, công viên, hồ nước.

Đến nay chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành đầu tư xây dựng các hạng mục kỹ thuật của toàn dự án. Xây dựng trạm xử lý nước sạch, đảm bảo đủ nước sinh hoạt cho toàn bộ dân cư đến sinh sống tại đây.

An ninh luôn đảm bảo 24/24h, trạm bảo vệ được đặt xuyên suốt khu đô thị. Hệ thống viễn thông liên lạc hoàn chỉnh, đường dây điện và điện thoại được lắp đặt đầy đủ.

Tiện ích nổi trội

1. Nhà trẻ mẫu giáo
2. Trường cấp 1
3. Trường cấp 2
4. Trường cấp 3
5. Công viên cây xanh `
6. Công viên thể dục thể thao
8. Trụ sở hành chính – văn hóa
9. Bưu điện
10. Ngân hàng
11. Bể bơi
10. Nhà thi đấu
12. Sân đá bóng
13. Chợ
14. Cửa hàng dịch vụ thương mại
15. Trạm y tế
16. Hồ nước

Đến với dự án, ngoài tính thủ tục pháp lý đầy đủ (sổ hồng sang tên chính chủ), quý khách hàng còn có nhiều lựa chọn về các loại đất nền khác nhau, giá chi tiết như sau:

– Đất nhà liên kế với diện tích từ 90m2 – 120m2
– Đất nhà vườn diện tích từ 286m2 – 330m2
– Đất nhà biệt thự 800m2 – 1200 m2